TẠI SAO phải “ NUÔI DẠY” trẻ từ sớm nhờ “ SINH TRẮC VÂN TAY”

👶👶 Bởi vì bộ não của trẻ chỉ phát triển đến năm 6 tuổi, còn sau 6 tuổi thì hầu như không phát triển nữa. Và giai đoạn từ 0-6 tuổi (bộ não hoàn thiện 80%) là giai đoạn trẻ có khả năng học tập tốt nhất, khả năng nhớ, liên tưởng,…là vô hạn, nó cũng quyết định sự hình thành về tính cách và năng lực của trẻ.

👶👶 Nếu ví khả năng mà bộ não của trẻ tiếp nhận thông tin và tri thức như một chiếc “máy tính” thì giai đoạn 0-6 tuổi giống như là “phần cứng” còn sau giai đoạn đó chỉ như là “phần mềm” mà thôi. Chúng ta thường hay cho rằng trẻ con thì không biết gì, mặc nhiên coi việc giáo dục trẻ là bắt đầu khi trẻ đi mẫu giáo, hay vào lớp 1 trở đi mới chú trọng. Thực tế nghiên cứu cho thấy đợi đến khi bé vào lớp 1 là quá trễ để phát triển trí tuệ cũng như khả năng của trẻ.

👶👶 Lật lại lịch sử của tất cả thiên tài hay thần đồng trên thế giới này đều có chung một điểm là họ đều không phải là do thiên bẩm hay do trời phú cho họ tài năng đó, mà 99% những người đó đều được áp dụng phương pháp nuôi dạy từ sớm, tức là được cha mẹ họ nuôi dạy từ khi mới lọt lòng.Yếu tố gen chỉ chiếm một phần rất nhỏ, còn lại tất cả những tài năng phi thường mà họ có được đều được hình thành nhờ giai đoạn nuôi dưỡng đúng đắn từ 0-6 tuổi.
👶👶 Vì vậy đây là giai đoạn rất quan trọng trong việc nuôi dạy và phát triển của trẻ sau này. Từ lâu, sinh trắc vân tay đã là công cụ tiên tiến và hữu ích để giúp ba mẹ hiểu con, định hình tiềm năng để có phương pháp nuôi dạy con đúng đắn.
Sinh trắc vân tay sẽ giúp:
☑️Giúp phụ huynh có cái nhìn tổng thể về năng khiếu bẩm sinh cũng như ưu khuyết điểm của trẻ. Tạo điều kiện giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng và có phương pháp hạn chế các điểm yếu của trẻ.
☑️Biết được xuất phát điểm của trẻ để có thể định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác. Đầu tư giáo dục theo đúng sở trường của trẻ nhằm giảm thiểu các chi phí giáo dục không cần thiết.
☑️Với chỉ số hấp thụ việc học TFRC, giúp phụ huynh có hướng thúc đẩy rèn luyện trí nhớ cho trẻ. Xác định được phương pháp dạy và học phù hợp đối với trẻ khi biết rõ phong cách học VAK của trẻ.
☑️Đánh giá các năng lực của não bộ, các chỉ số thông minh và 8 loại hình trí tuệ để phụ huynh có hướng giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não và các khả năng vượt trội.
☑️Nắm bắt tâm lý, tính cách, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ. Cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau giúp nâng cao các giá trị gia đình. Cải thiện các bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong gia đình.

👼👼👼Dù bé 1 tuổi hay sau này đã 40 tuổi thì kết quả của sinh trắc sẽ không hề thay đổi theo thời gian.
🥇Gentalents với 10 năm kinh nghiệm, tiên phong áp dụng công nghệ sinh trắc AI 4.0 tiên tiến nhất từ Mỹ. Cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn nòng cốt, đảm bảo bản kết quả chính xác trên 92% .
🥇Thành lập viện sinh trắc vân tay IODR đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được nhà nước công nhận và bảo trợ về chất lượng.
🥇Hiện công nghệ của Gentalents đã có mặt tại hơn 33 quốc gia trong đó có các nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Úc, Singapore.
🥇Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đồng hành và tư vấn phương pháp nuôi dạy con cùng cha mẹ trong suốt quá trình con phát triển đến khi con trưởng thành.
🥇Hơn 700.000 khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm của Gentalents và 97% khách hàng hài lòng với dịch vụ.
🔆🔆🔆Làm sinh trắc một lần dùng cả đời, ba mẹ hãy đặt niềm tin đúng chỗ để con phát triển tối đa

Posted in Tin Tức.