Không bao giờ là “QUÁ MUỘN” để làm “SINH TRẮC VÂN TAY”🎈🎈🏆

🌻 Đối với những ba mẹ đã tìm hiểu về sinh trắc vân tay chắc sẽ biết trẻ nhỏ từ 1-6 tuổi được khuyên làm càng sớm càng tốt bởi giai đoạn này là giai đoạn vàng để giáo dục trẻ, phụ huynh cần biết con có đặc tính gì để giáo dục con 1 cách phù hợp nhất, sau giai đoạn 1-6 tuổi nếu bố mẹ giáo dục đúng cách thì bố mẹ sẽ ”dễ thở” hơn rất nhiều về sau. Các bố me có để ý phương pháp giáo dục sớm thường tập trung vào giai đoạn này không ạ, vì não bộ trẻ giai đoạn này vô cùng tuyệt vời đó ạ.
🛑 Tuy nhiên, với cha mẹ nào có con đã qua độ tuổi từ 1-6 (từ 6- 18 tuổi) thì vẫn hoàn toàn có thể làm sinh trắc vân tay cho con
🍀Thông qua sinh trắc vân tay ba mẹ và con cái có thể tìm thấy tiếng nói chung của mình để thông cảm và gần gũi với nhau hơn.
🍀 Đồng thời ba mẹ sẽ dễ dàng định hướng cho con trong việc chọn nghề.
🍀Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ khám phá tố chất của con từ đó định hướng nghề nghiệp chính xác theo đúng khả năng của các bé. Kết quả từ bản Báo cáo là sự tổng hợp từ việc phân tích não bộ qua dấu vân tay cho mỗi cá nhân để biết năng lực, năng khiếu bẩm sinh, niềm đam mê đối với các lĩnh vực (PQ) kết hợp với các chỉ số trí tuệ IQ, EQ, CQ, AQ…..(09 chỉ số thông minh) để đưa ra bảng đánh giá ngành nghề phù hợp cho mỗi cá nhân.
🌷🌷Sinh trắc vân tay không chỉ phù hợp cho con trẻ mà nó còn phù hợp cho cả các bậc làm cha làm mẹ.

🛑Không những giúp ba mẹ trong việc nuôi dạy con, sinh trắc vân tay còn giúp ba mẹ duy trì mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Sinh trắc vân tay giúp bố mẹ thấy được giữa hai vợ chồng ai là người mạnh về mặt nào, yếu về mặt nào, từ đó quyết định trong từng công việc, từng trường hợp ai sẽ là người giữ vai trò then chốt, giảm đi sự mâu thuẫn giữa hai vợ chồng trong việc nuôi dạy con cái, cũng như những công việc khác trong gia đình.

🛑Sinh trắc vân tay còn giúp ba mẹ phát triển được bản thân trong công việc.Thông qua những chỉ số EQ (thông minh cảm xúc), AQ (thông minh vượt khó), JQ (thông minh nghề nghiệp), BQ (thông minh kinh doanh), MQ (thông minh quản trị), …(09 chỉ số) ba mẹ có thể xác định được khả năng của mình trong công việc đến đâu để lựa chọn nên đi về chuyên sâu hay làm công việc mang tính chất tổng quan, bao quát.

🚩Phân tích liệu cá nhân mình có thể ôm thêm nghề tay trái hoặc tay phải nào không. Nếu có thì nên là ngành nghề gì, việc gì, cần đến sự hỗ trợ hay hợp tác với những người có tính cách thế nào. Tất cả những thắc mắc của ba mẹ sẽ được giải đáp thông qua báo cáo của sinh trắc vân tay.

💥💥Tất cả các độ tuổi đều có thể làm sinh trắc vân tay nếu bạn muốn thấu hiểu bản thân, muốn thay đổi, muốn thành công hơn nữa trong cuộc sống.
Chưa bao giờ là muộn với bất kỳ ai muốn thấu hiểu bản thân và muốn cuộc sống hạnh phúc hơn.

🥇Gentalents với 10 năm kinh nghiệm, tiên phong áp dụng công nghệ sinh trắc AI 4.0 tiên tiến nhất từ Mỹ. Cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn nòng cốt, đảm bảo bản kết quả chính xác trên 92% .

🥇Thành lập viện sinh trắc vân tay IODR đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được nhà nước công nhận và bảo trợ về chất lượng.

🥇Hiện công nghệ của Gentalents đã có mặt tại hơn 33 quốc gia trong đó có các nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Úc, Singapore.

🥇Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đồng hành và tư vấn phương pháp nuôi dạy con cùng cha mẹ trong suốt quá trình con phát triển đến khi con trưởng thành.
🥇Hơn 700.000 khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm của Gentalents và 97% khách hàng hài lòng với dịch vụ

Posted in Tin Tức.