WC, WD – ÂM DƯƠNG HÒA QUYỆN – LINH HOẠT TÍNH CÁCH (SỰ KẾT HỢP HOÀN HÀO GIỮA ĐẠI BÀNG VÀ NƯỚC)

👉 Mạnh mẽ, quyết liệt như đại bàng, uyển chuyển, mềm mại như nước là những từ được nhắc đến nhiều nhất khi nói về chủng vân tay WC, WD.

👉 Bạn sẽ bắt gặp một người rất cởi mở, rất vui vẻ nói chuyện với bạn ngay từ lần đầu gặp mặt, đến mức cảm thấy chỉ hận không thể gặp nhau sớm hơn để tâm sự, để chia sẻ. WC, WD là vậy, họ luôn rất thoải mái, cởi mở trong các mối quan hệ, trong cách chia sẻ và luôn là người chủ động. WC, WD cũng là một người rất tình cảm, luôn quan tâm người khác theo cách của họ và luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi bạn cần người để tâm sự.
Và tất nhiên, bạn sẽ rất khó thấy WC, WD bị lạc lõng trong một câu chuyện, họ biết rất nhiều thứ, có thể không chuyên sâu nhưng luôn biết cách để cùng chia sẻ với mọi người những gì họ có.

➡️ “Ôi, tại sao cậu có thể làm được nhiều việc một lúc như thế trong khi tớ viết một bản báo cáo đã mất 2 tiếng đồng hồ?”
– WC, WD luôn nhận được những câu hỏi tương tự thế. Bạn có thể thấy WC, WD đang làm về lĩnh vực giáo dục, nhưng bạn cũng có thể bắt gặp WC, WD trong một buổi đào tạo về đầu tư tài chính, hay về bất động sản.

Đừng vội kinh ngạc vì điều đấy, WC, WD là người rất đa tài, họ có thể làm được nhiều việc cùng một lúc, họ thích khám phá những cái mới, thích thử thách bản thân mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau rất hiếm có người WC, WD chỉ làm trong một lĩnh vực ổn định, “ chân trong, chân ngoài” luôn làm họ cảm thấy hứng thú và kích thích năng lực làm việc của họ tốt hơn là lặp đi lặp lại ngày 8 tiếng ở một nơi nhất định.

➡️ WC, WD luôn thích bản thân mình bận rộn. Hôm nay bạn có thể thấy WC, WD than mệt, và muốn nghỉ ngơi vài ngày. Nhưng vừa nghỉ 1 ngày thôi bạn lại thấy WC, WD than thở rằng: ôi, chán quá, không có việc gì làm. Khiến cho bản thân cảm thấy bận rộn được coi là một trong những niềm đam mê của chủng vân tay này.

➡️ WC, WD có khả năng ứng biến và xử lý tình huống rất tốt, dường như trong họ không chỉ có mỗi phương án A mà luôn có những phương án B, C đi cùng và chỉ cần có cơ hội thì WC, WD sẵn sàng sử dụng những phương án dự phòng của mình để giải quyết vấn đề. Chính vì vậy, WC, WD thường được các sếp yêu quý nhờ sự linh hoạt trong xử lý tình huống và ứng biến của mình.

➡️ WC, WD thích hợp với môi trường làm việc nhóm, họ luôn biết cách chia sẻ, quan tâm và tạo môi trường cho mọi người có thể đưa ra những quan điểm của mình để cùng nhau thảo luận, cùng nhau thống nhất. Và luôn là người đứng ra hòa giải những mâu thuẫn, những vướng mắc cũng như những xung đột. Phong cách của WC, WD là phong cách lãnh đạo mềm, họ luôn dùng sự quan tâm, sự thấu hiểu, luôn dùng tình cảm để nói chuyện và thu hút người khác.

☑️Những người chủng vân tay WC, WD rất hoạt ngôn nên họ rất phù hợp với những lĩnh vực liên quan đến thương lượng, bán hàng, chăm sóc khách hàng hay giao tiếp. Và luôn là người thích tưởng tượng, thích sáng tạo, thích những cái mới. Chính vì thế họ luôn bị do dự, bị phân vân khi đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống.

☑️ Họ đa tài, họ làm nhiều việc cùng một lúc nên tính tập trung của WC, WD thường không cao. Là người sống tình cảm, cảm xúc nên thường hay cả nể, hay sợ bị mất lòng.

☑️ WC, WD cần lập kế hoạch cụ thể, rõ ràng cho bản thân; cần quyết đoán hơn nữa trong việc ra quyết định cũng như trong các mối quan hệ.

☑️ WC, WD linh hoạt, uyển chuyển, đa tài nhưng họ không thích sự ràng buộc, nên chỉ cần bạn nói và họ thấy hợp lý thì chắc chắn họ sẽ làm nên đừng ép buộc WC, WD nhé!

Posted in Kiến Thức.