CHỦNG VÂN TAY WE – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG

🌙Chủng vân tay Whorl Elongated tên gọi là chủng vân tay đại bàng WE. Hãy cùng Sinh Trắc Vân Tay IGC tìm hiểu xem mình có phải là một WE chính hiệu không nhé !

🍁WE là mẫu người thường sống trong thế giới của cảm xúc, cực kì sâu sắc và thích quan tâm và chăm sóc mọi người. Vì thế mà WE thấu hiểu nhạy bén cảm xúc của mọi người xung quanh và nhạy cảm hơn bao giờ hết, vì thế mà bạn sẽ dễ dàng thay đổi hướng giao tiếp cực kỳ tinh tế. Tuy nhiên điều này cũng làm cho WE bị chi phối từng hành động, cuộc sống và công việc bởi cảm xúc của chính mình và người khác và đôi khi trở nên bị động. Tức là họ thay đổi thái độ một cách đột ngột, ảnh hưởng tới tiến độ làm việc, các mối quan hệ và chất lượng cuộc sống, giao tiếp, công việc và gia đình rất nhiều.

🍁WE có khả năng chi tiết hóa tuyệt vời, tỉ mỉ và rất quan tâm đến chất lượng, tuy nhiên hơi thiếu tầm nhìn xa trong công việc. Có thể nói WE khá cầu toàn. Điểm mạnh của cầu toàn là họ làm điều gì cũng chu đáo, cẩn thận và quan tâm mọi người nghĩ gì về mình, tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên ngược lại điều này cũng là yếu điểm của WE khi họ luôn rơi vào lo lắng, không yên tâm nếu giao việc cho người khác, hoặc họ sẽ ôm đồm vất vả về mình. WE cầu toàn trong từng vấn đề của cuộc sống, dù là công việc hay cả lối sống trong gia đình. WE có những chuẩn mực riêng và mong muốn mọi người giống mình, mực độ cao hơn có thể là yêu cầu, thậm chí là áp đặt…

🍁WE bị lôi cuốn bởi cái đẹp, xu hướng thẩm mĩ cao. WE chỉn chu về mặt hình thức của bản thân, chỉn chu về cách bày trí sắp xếp mọi thứ trong không gian sống của chính mình. Chất lượng đối với WE đã quan trọng, nhưng đôi khi thẩm mĩ còn quan trọng hơn. Vì thế với trẻ nhỏ bạn có thể thấy, kẹo chưa hẳn đã ngon nhưng màu sắc và kiểu đẹp là con sẽ thích…

🍁WE dễ bị rơi vào tiêu cực lo lắng. Trước mỗi kế hoạch, dự định, WE thường dự đoán trước những rủi ro có thể xảy ra. Điều này giúp chúng ta có phương án dự phòng nhưng đôi lúc lại là lí do bàn lùi làm hỏng cả một kế hoạch. Một chi tiết nhỏ cũng có thể khiến WE không hài lòng và điều đó chi phối WE rất nhiều, ảnh hưởng tới hiệu quả của một vấn đề.

🍁WE hay tự ái! Điều này thể hiện ở việc họ hay dỗi, cái tôi cao. WE thích được khen tuyên dương.., và họ lấy đó là động lực hành động mạnh mẽ. Ngược lại nếu bị chê, phê bình, họ thường co mình lại, tự ti và tiêu cực.

🍁WE là người luôn đầy nhiệt huyết, vì vậy không quá khó hiểu khi họ hay được gọi là NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG. Đó là khi cảm xúc tích cực và họ đang “phơi phới” năng lượng. Ngược lại, WE cần nhất đó là “KIỂM SOÁT CẢM XÚC”, tránh để những năng lượng tiêu cực, suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng tới cuộc sống của họ và những người xung quanh!

🌎🌎 Nếu bạn là một WE chính hiệu thì đừng quên phát huy những điểm mạnh và kiểm soát cảm xúc thật tốt nhé !

Posted in Kiến Thức.