Ba Lý Do Cha Mẹ Nên Làm Sinh Trắc Vân Tay Sớm Cho Con

‼ BA LÝ DO cha mẹ nên cho con làm Sinh trắc vân tay sớm NẾU MUỐN NUÔI CON DỄ DÀNG ‼

Ba mẹ quan tâm tới dịch vụ Sinh trắc vân tay chắc hẳn cũng đã tìm hiểu về lợi ích của Sinh trắc vân tay đối với việc nuôi dạy con cái. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mà ba mẹ tìm hiểu được qua bạn bè và tư liệu trên mạng, thì hôm nay mình xin viết một bài nói rõ ràng và cụ thể 3 lợi ích to đùng của Sinh trắc vân tay đối với ba mẹ và con nhé.

✅Thứ nhất: Việc làm sinh trắc vân tay sẽ giúp cha mẹ “dễ thở” hơn trong việc nuôi dạy con mình.

Rất nhiều cha mẹ gặp khó khăn trong việc dạy con học bài: như làm thế nào để con tập trung hơn khi học, sao bảo mãi mà con vẫn nhớ trước quên sau, làm sao để con có thể nghe lời … Nhờ sinh trắc vân tay mà những câu hỏi này của cha mẹ sẽ có lời giải đáp.

Bởi qua sinh trắc vân tay ba mẹ sẽ hiểu được phong cách học tập của con là gì, nguyên nhân dẫn đến việc mất tập trung, khả năng tiếp thu và nhận biết của con thế nào, con học qua giác quan nào thì tốt nhất.Từ đó mà có biện pháp dạy con tốt nhất. Đồng thời cũng có thể nhận biết được ba hay mẹ ai sẽ là người phù hợp nhất để dạy con trong từng trường hợp cụ thể. Từ đó giảm những mâu thuẫn, áp lực trong việc nuôi dạy con.

✅Thứ hai: Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu được thế mạnh của con và giúp con phát triển đúng hướng.

Nhà khoa học Howard Garner đã cho ra đời thuyết Đa thông minh. Theo học thuyết của ông, ai trong chúng ta cũng đều sở hữu 8 loại hình thông minh đó là: thông minh thiên nhiên, thông minh logic- toán, thông minh nội tâm, thông minh tương tác, thông minh ngôn ngữ, thông minh âm nhạc, thông minh thị giác, thông minh vận động. Thông qua sinh trắc vân tay, ba mẹ sẽ biết được chỉ số đo lường về các loại hình thông minh của con mình. Để biết bé có chỉ số thông minh nào phát triển nhất và có những định hướng cụ thể cho con. Thay vì việc đầu tư tràn lan cho con để biết con mạnh về lĩnh vực nào.

Ví dụ như bé có chỉ số phát triển logic cao trên 14%. Tức bé là người có tư duy logic, khả năng phân tích, tổng hợp tốt. Có khả năng sáng tạo, hay tò mò về những thứ xung quanh. Chính vì thế mà ba mẹ nên hướng bé tới những hoạt động mang tính tư duy như chơi cờ vua, rubic, xem các chương trình khoa học đồng thời tập trung hướng bé học các môn liên quan tới toán học, phân tích.

✅Thứ ba: Làm sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu về tính cách bẩm sinh của con từ đó có cách giao tiếp và giáo dục con hiệu quả.

Ông bà ta thường có câu: “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Câu nói muốn ám chỉ rằng mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có những tính cách bẩm sinh của riêng mình, không ai giống ai. Đó có thể là những tính cách ôn hòa, hiền lành nhưng cũng có thể là những tính cách đặc biệt hơn như nghịch ngợm, cá tính. Cha mẹ càng sớm biết được con cái mình có xu hướng tính cách nào càng sớm có biện pháp giáo dục cũng như phát triển cho trẻ một cách dễ dàng.

Gentalents – địa điểm vàng để GỬI GẮM NIỀM TIN:

️🏆 Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có viện sinh trắc IODR được nhà nước công nhận và bảo trợ về chất lượng, uy tín.
️🏆 Hiện Gentalents đã có mặt tại hơn 33 quốc gia trong đó có các nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Úc, Singapore
️🏆 700.000 khách hàng suốt 10 năm qua, trên 97% khách hàng hài lòng.
💢 ĐẶC BIỆT: : Chính sách hoàn tiền, không thu phí nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

HÃY HIỂU CON VÀ DÀNH NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT CHO CON !!!

Posted in Kiến Thức.