BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ GEN TALENTS?

Ứng dụng sinh trắc vân tay Gen Talents là thương hiệu về Sinh trắc dấu vân tay do Tập đoàn công nghệ Siglaz của Mỹ và Công ty GenTalents đầu tư. Gen Talents được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay (Institute Of Dermatoglyphic Research). Gen Talents là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới, một trong những công cụ khám phá bản thân tối ưu nhất hiện nay để khám phá tài năng thiên bẩm của mỗi người. Báo cáo với hơn 40 thông số tiềm năng bẩm sinh sẽ giúp bạn có cơ sở tham khảo hiệu quả trong việc thấu hiểu bản thân, góp phần tạo nên thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bằng cả tâm huyết để chúng tôi thực hiện dự án này. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho người Việt sống tự tin với bản thân mình, mong muốn được đồng hành với hàng triệu gia đình Việt Nam trong bước đường thực hiện ước mơ, phát triển bản thân đạt được một cuộc sống thấu hiểu, hạnh phúc trọn vẹn, và thành công.

Năm 2019, mỗi bài báo cáo bạn tham gia, chúng tôi sẽ trích 20.000 VNĐ vào Qũy “Lọ Tình Thương SOS”. Đồng thời, chúng tôi đang tài trợ các suất học bổng Sinh trắc vân tay miễn phí cho toàn bộ các trẻ em tại làng SOS trên toàn quốc. Sự chung tay của bạn đã tham gia giúp đỡ cộng đồng, chia sẻ tinh thần tương thân tương ái của người Việt, chúng tôi rất trân trọng điều đó. Thay mặt cho toàn thể đội ngũ Gen Talents, Tôi xin gửi lời chúc tuyệt vời nhất và lời cảm ơn chân thành đến bạn.

Tầm nhìn

- Là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực Sinh trắc vân tay tại Việt Nam và Châu Á
- Thương hiệu mang tầm quốc tế, tiên phong mang công nghệ Sinh trắc vân tay ra thế giới.
- Đơn vị đào tạo đội ngũ chuyên gia tư vấn sinh trắc vân tay hàng đầu Châu Á

Sứ mệnh

- Ứng dụng sinh trắc vân tay trong giáo dục và phát triển phù hợp với mỗi cá nhân
- Giúp mỗi người thấu hiểu bản thân, từ đó phát huy hết các tố chất của bản thân để sống hạnh phúc
- Giúp cho các gia đình thấu hiểu lẫn nhau, yêu thương và đồng hành cùng nhau lan tỏa giá trị kinh doanh tử tế và phát triển vì cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Gen Talents

NHÂN VĂN

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, lấy con người làm trọng tâm, nên chúng ta luôn đề cao các giá trị nhân văn. Người Gen Talents tôn trọng bản thân, yêu thương gia đình, sống hạnh phúc, tôn trọng và thân thiện với đồng nghiệp.

TRÍ TUỆ

Luôn trau dồi kiến thức để hiểu biết sáng suốt, đúng lẽ thực và chân lý, tư duy đa chiều để đánh giá vấn đề sâu sắc.

BẢN LĨNH

Gen Talents đề cao tinh thần dám nghĩ dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những công nghệ mới vào cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ. Mỗi thành viên không ngại khó khăn để học hỏi, tự học và "vượt lên chính mình".

SÁNG TẠO

Sáng tạo là tiền đề cho sự phát triển và người Gen Talents cần phải luôn sáng tạo cả trong tư duy lẫn hành động để làm ra những sản phẩm mới có giá trị cao, góp ích cho công ty và cho cộng đồng.

TRÁCH NHIỆM

Chúng ta đề cao tinh thần trách nhiệm trong mọi suy nghĩ và hành động. Người Gen Talents có trách nhiệm với bản thân, với khách hàng, với nhà đầu tư và với cộng đồng xã hội.

ĐOÀN KẾT

Là nền móng trong hệ thống giá trị cốt lõi của Gen Talents. Sự đoàn kết sẽ gắn kết chúng ta thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những thành công chung.

TRIẾT LÝ

Gen Talents là nơi hội tụ của những con người có đầy đủ tố chất sau:

Tâm hướng thiện, trí tuệ và đầy nghị lực. Khát vọng khám phá bản thân, nâng cao giá trị cuộc sống, mong muốn học hỏi và giao lưu quốc tế.

Một ước mơ lớn, một lý tưởng sống cao cả vì những mục đích tốt đẹp, luôn khát khao xã hội phát triển, giúp đỡ mọi người hiểu rõ bản thân để thành công hơn.

Luôn có niềm tin vững chắc rằng mỗi cá nhân là duy nhất, đặc biệt, độc đáo và xuất sắc trong những lĩnh vực khác nhau. Bất kỳ ai cũng có tài năng riêng, quan trong là thời gian phát hiện và vun đắp. Việc khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân sẽ giúp mỗi cá nhân tự tin, vui vẻ, thành công và hạnh phúc hơn.

Đam mê với ngành sinh trắc học vân tay khám phá và phát triển bản thân mang chúng tôi lại cùng nhau xây dựng dự án. Với những tâm huyết chúng tôi mong muốn cống hiến những bài báo cáo có giá trị tới cho người dùng thực sự. Cam kết đồng hành thấu hiểu, vươn tới chạm vào ước mơ và hạnh phúc cùng bạn. Và còn nhiều hơn nữa những dự án cộng đồng mà chúng tôi đang ấp ủ, mong sẽ góp phần phát triển nền giáo dục và xã hội bao gồm dự án: Sinh trắc dấu vân tay và trẻ tự kỷ, tăng động, chậm phát triển,...